Điểm du lịch mới Điền Lan Thôn Trang

Gia đình bạn đến Điền Lan Thôn Trang chưa? Khu du lịch Điền Lan Thôn Trang bắt đầu mở cửa và đón khách tham quan từ ngày 23/12/2017. Khu du lịch Điền lan thôn Trang, ở địa chỉ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng lãm của khách du lịch.

Điền lan thôn trang Với diện tích hơn 2 hecta, trong đó vườn lan dendro có diện tích hơn 1,5 héc ta ngay trước cổng vào, để phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng lãm, chụp hình, lưu lại những kỷ niệm đẹp của người tham quan. Ngoài ra, khu du lịch điền lan thôn trang còn đang tiến hành xây dựng phòng cấy mô lan, phòng tái hiện lịch sử của người dân Miền Tây và các khu vực phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân khi đến với khu du lịch này.

Khu du lịch Điền Lan thôn trang là một trong những điểm du lịch theo phong cách Homestay miệt vườn, được thiết kế theo phong cách lưu trú, kết hợp với vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng… thể hiện đậm đời sống văn hóa, sinh hoạt người dân vùng sông nước miền Tây. 

Thêm một địa điểm mới dành cho du khách đi về miền tây đặc biệt ở du lịch mỹ tho tiền giang

Share

HỆ THỐNG CÔNG TY & ĐỐI TÁC